Hôn nhân là quà tặng Thượng Đế ban cho loài người. Ý tốt lành của Ngài vẫn là muốn cho loài người hạnh phúc. Điều gì làm cho hôn nhân sai trật, khiến cho gia đình đổ vỡ? Theo Tiến sĩ Gary Chapman, một nhà tư vấn hôn nhân với trên 30 năm kinh nghiệm, thì lý do căn bản đến từ những người trong cuộc đã không thấu hiểu năm ngôn ngữ chính của tình yêu. Chúng ta cho và nhận tình yêu theo cách khác nhau, nên giữ cho tình yêu sống mãi trong hôn nhân là việc khó. Năm ngôn ngữ yêu thương của tình cảm, năm phương cách con người hiểu, nói lên những rung động yêu thương, là cách biểu lộ cam kết chân thành với người phối ngẫu. Năm ngôn ngữ đó là:

  1. Lời Khẳng Định
  2. Thời Gian Chất Lượng
  3. Quà Tặng
  4. Hành Động Phục Vụ
  5. Truyền Cảm Bằng Xúc Giác

Trong tác phẩm này Tiến sĩ Gary Chapman trình bày cặn kẻ những kinh nghiệm thực tiễn mà ông đã giúp cứu vãn được nhiều cuộc hôn nhân tưởng chừng vô phương hàn gắn. Qua các kinh nghiệm phong phú và trao đổi sống động, tác giả đã giúp người đọc đi từ ngạc nhiên này đến thích thú khác, khám phá cách thức phục hồi tình yêu đã mất. Những người này đã chân thành học hỏi, áp dụng, và nuôi dưỡng tình yêu để cho "bể chứa yêu thương" được đổ đầy trở lại và tận hưởng sự phong phú của hôn nhân mà Thượng Đế dành cho họ.

Ban đang đi vào tình yêu? đang học yêu? đang ngụp lặn trong tình yêu hoặc đang đau khổ trong hôn nhân? Năm Ngôn Ngữ Của Tình Yêu là tác phẩm dành cho bạn. Chúc bạn thành công trong học hỏi, tô bồi, xây dựng, hoặc xây sửa lại tình yêu và hôn nhân của bạn.

Văn Phẩm Nguồn Sống & Phát Thanh Hy Vọng

Throughout all my counseling, I found that truly connecting with a loved one came down to one simple fact: you need to know and speak his or her love language. A love language is the way we express our devotion and commitment, and it can be learned or changed to touch the hearts of our partners.

The book will teach you how to speak the Five Love Languages. You’ll find the one that special person is waiting to hear. I truly hope for your success in renewing your relationship. To love and be loved…what could be more important?

Dr. Gary Chapman
Tìm Kiếm